Tin tức iTel • 2021-08-09

Sim iTel là mạng gì? 5 Điều bạn cần biết về mạng di động iTel

Tính đến thời điểm hiện tại, mạng di động ảo iTel đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ trên thị trường viễn thông. Tuy nhiên, không ít người vẫn thắc mắc sim iTel là gì? Của nhà mạng nào? ... Những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. 

1. Sim iTel là mạng gì?

Sim iTel được ra mắt vào ngày 25/4/2019 của công ty Đông Dương Telecom – nhà mạng ảo đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. iTel là nhà mạng sử dụng sóng mạng di động Vinaphone. 

Sim iTel là mạng gìSim iTel sử dụng sóng mạng di động Vinaphone

2. Sim iTel của nhà mạng nào?

Sim iTel là sự hợp tác của Vinaphone và Đông Dương Telecom với đầu số duy nhất là 087. Đây là nhà mạng di động ảo bởi iTel sử dụng hạ tầng có sẵn của nhà mạng Vinaphone. 

3. Sim iTel thì nạp thẻ gì?

Các thuê bao sử dụng sim iTel có thể sử dụng nạp thẻ VinaPhone để nạp tiền vào tài khoản SIM iTel cũng như các hình thức nạp thẻ điện thử khác. Chẳng hạn như: nạp tiền online, nạp tiền qua ví điện tử, qua ứng dụng ngân hàng,….

4. Mạng di động iTel sử dụng sóng Vinaphone mới nổi đang lên của giới trẻ

Mục tiêu của iTel là kết nối người Việt, đặc biệt là thế hệ trẻ thông qua di động và Internet. Hiểu được nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay là sử dụng Internet tốc độ cao với chi phí thấp, iTel đã cung cấp nhiều dịch vụ di động 4G chất lượng cao với chi phí cực rẻ. Tập trung vào các trải nghiệm của khách hàng đồng thời truyền năng lượng sống tích cực đến họ. 

Sim iTel được giới trẻ ưa chuộngSim iTel đang được giới trẻ ưa chuộng

5. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam

Với iTel sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, iTel luôn cố gắng hoàn thiện và cải tiến liên tục về dịch vụ và sản phẩm để mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách. 

Ngoài ra, iTel cũng chú trọng vào hoạt động chăm sóc khách hàng thông qua tổng đài 1900 1087 - 0877 087 087(miễn cước iTel) hoặc các đại lý ủy quyền. Bộ phận này sẽ có trách nhiệm xử lý những vấn đề thuộc thẩm quyền. Hoặc chuyển khiếu nại lên hệ thống để các bộ phận khác giải quyết trực tiếp cho khách hàng. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc sim iTel là gì? Của nhà mạng nào? Và sim iTel nạp thẻ gì? Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. 

Hướng dẫn
Mua Sim
Sim mới
Tin hot
Chương trình hot

Viết bình luận

Bình luận của bạn về bài viết

Bình luận

banner

Bạn đã sẵn sàng chọn số, mua Sim?

Cùng Anh iTel đi liền thôiiiiii! Gét gô

Gói cước nổi bật
Liên hệ với iTel

Hỗ trợ 24/24

Live Chat
Bài viết nổi bật