sim phong thủy số đẹp

Hợp Bản mệnh - Thuận Công danh
Chia sẻ thông tin để iTel xem cho bạn một quẻ nào!
Giới tính *
Ngày sinh dương lịch
Chọn giờ sinh

Chọn SIM theo bản mệnh

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh sẽ mang ý nghĩa bổ trợ, bù khuyết thiếu ngũ hành trong bát tự
ngày sinh và mang lại trường khí tốt lành.

Hướng dẫn chọn
sim phong thủy

Để Thần Sim iTel giúp bạn lựa chọn Sim Phong thuỷ như ý

Tiêu chí lựa chọn

Sim phong thủy được luận theo các thuyết phong thủy nào?

04 tiêu chí quan trọng để luận giải và lựa chọn sim phong thuỷ phù hợp:
  • Ngũ hành sinh mệnh: Trong ngũ hành có tương sinh, tương khắc. Khi chọn sim cần lấy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ nhân. Bên cạnh đó cần đảm bảo yếu tố bổ khuyết tứ trụ, tức là ngũ hành của sim bổ khuyết cho ngũ hành tứ trụ (ngày, giờ, tháng, năm sinh) của người dùng sim.
  • Tổng số nút cao: Số nút cao thì sim có nhiều vượng khí. Do đó, khi chọn sim cần xem tổng điểm dãy số. Số điện thoại có sự xuất hiện của các cặp số đẹp lại càng thêm tốt.
  • Vân Cát - Hung: Dựa vào 81 linh số để tra cứu được số điện thoại là Cát hay Hung, ý nghĩa đại cát mang lại nguồn năng lượng cát khí mạnh mẽ, mọi việc hanh thông
  • Hành quẻ bát quái: Khi xem bói sim theo kinh dịch, nếu quẻ dịch của số điện thoại là quẻ cát thì dãy số sẽ được đánh giá cao hơn về mặt phong thủy.
Nếu chấm điểm sim theo 4 yếu tố trên đều cho kết quả tốt thì đây là sim phong thủy lý tưởng, mang tới mọi điều tốt lành cho chủ nhân
sim-destiny

Ý nghĩa

Sim phong thủy mang ý nghĩa gì?

Mang đến tài lộc, may mắn trong mọi mặt cho chủ nhân: Vạn vật từ khi sinh ra đều mang con số đặc trưng với những ý nghĩa riêng biệt.
Việc mỗi người biết tận dụng con số gắn liền với bản mệnh của mình sẽ dễ dàng có được sự như ý trong cuộc sống và sự nghiệp.
“Vật phẩm phong thuỷ" hộ thân cho người sở hữu. Sim phong thủy là dãy số cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh, quẻ dịch phù hợp với mục đích của người dùng dựa vào bát tự ngày sinh và giờ sinh.
sim-destiny

Hướng dẫn

Hướng dẫn chọn Sim phong thủy hợp tuổi

Chọn Sim theo ngày giờ sinh
Nhập ngày/tháng/năm sinh, giờ sinh và giới tính. iTel sẽ đưa ra danh sách Sim phong thủy phù hợp nhất, sắp xếp mặc định theo điểm phong thủy giảm dần. Bạn có thể lựa chọn những Sim được phân loại sẵn theo các bộ Sim Tài Lộc, Đại Cát, Gia đạo tình duyên, ... trong các kết quả đã đề xuất.
Chấm điểm phong thủy theo số điện thoại
Nhập Số điện thoại Nhập thông tin ngày/tháng/năm sinh, giờ sinh và giới tính Hệ thống dựa trên các thông tin của khách hàng để luận giải 4 yếu tố có phù hợp về mặt phong thủy với chủ nhân hay không. Từ đó đưa ra các gợi ý về số điện thoại khác phù hợp hơn, mang lại nhiều may mắn và tài lộc.
sim-destiny
SIM SỐ CHẤT. ƯU ĐÃI KHỦNG THỎA THÍCH LỰA CHỌN

Sở hữu ngay Sim theo nhu cầu!