Giới thiệu và hướng dẫn mua Sim phong thủy tại iTel

Giới thiệu và hướng dẫn mua Sim phong thủy tại iTel

Chọn ngay cho mình một chiếc Sim phong thủy cực chất chỉ với 4 bước đơn giản

1
Bước 1. Truy cập chức năng Sim phong thủy iTel

Bước 1. Truy cập chức năng Sim phong thủy iTel

Trên thanh công cụ của Website iTel, lựa chọn Dịch vụ di động > Chọn số - Mua Sim > Sim phong thủy
2
Bước 2: Nhập thông tin giới tính & ngày sinh

Bước 2: Nhập thông tin giới tính & ngày sinh

Chia sẻ các thông tin về giới tính, ngày giờ sinh để iTel bói cho Bạn một quẻ!
3
Bước 3. Lựa chọn Sim phong thủy phù hợp

Bước 3. Lựa chọn Sim phong thủy phù hợp

Lựa chọn số thuê bao phù hợp với Bạn nhất trong danh sách đề xuất hoặc theo các bộ sưu tập phong thủy,
4
Bước 4. Thanh toán, nhận Sim và trải nghiệm

Bước 4. Thanh toán, nhận Sim và trải nghiệm

Kiểm tra lại Sim, hoàn tất thông tin và tiến hành thanh toán. Sau đó chỉ cần nhận Sim là Bạn đã có thể trải nghiệm thế giới số của iTel rồi!

4 bước để sở hữu Số hợp mệnh - Sim hợp phong thủy

Bạn là người chơi hệ tâm linh? Bạn lo lắng không biết số điện thoại của mình có hợp gu với bản mệnh không?Đừng lo, vì thần Sim phong thủy iTel đã đợi sẵn để bói cho bạn một quẻ rồi đây. Tình duyên? Công danh? Sự nghiệp? Bất kể bạn tìm kiếm điều gì, hãy tham khảo 4 bước đơn giản để sở hữu số Sim phong thủy phù hợp cho riêng bạn ở dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập chức năng Sim phong thủy iTel


Truy cập vào App hoặc Website iTel tại địa chỉ iTel.vn

Tìm kiếm mục Dịch vụ di động trên thanh công cụ phía trên cùng Website, tiếp đó lựa chọn Sim phong thủy.

Bước 2: Chia sẻ thông tin giới tính & ngày giờ sinh

 

Tại bảng chia sẻ phía trên cùng, hãy chia sẻ với iTel thông tin về giới tính, ngày giờ sinh của Bạn.

Thông tin này có thể được thay đổi lại bất kỳ lúc nào trong quá trình tìm kiếm bằng cách tương tác với thanh thông tin thân chủ được hiển thị trên cùng bảng kết quả.
 

Bước 3: Chọn Sim phong thủy phù hợp trong danh sách đề xuất hoặc danh mục Sim của iTel


Từ những thông tin bạn vừa chia sẻ, iTel sẽ bói cho Bạn một quẻ vận mệnh đầy đủ và đề xuất danh sách những Sim số hợp mệnh nhất cho bạn theo thang điểm 10, dựa trên 4 tiêu chí chính

  • Ngũ hành sinh mệnh: Trong ngũ hành có tương sinh, tương khắc. Khi chọn sim cần lấy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ nhân. Bên cạnh đó cần đảm bảo yếu tố bổ khuyết tứ trụ, tức là ngũ hành của sim bổ khuyết cho ngũ hành tứ trụ (ngày, giờ, tháng, năm sinh) của người dùng sim.
  • Tổng số nút cao: Số nút cao thì sim có nhiều vượng khí. Do đó, khi chọn sim cần xem tổng điểm dãy số. Số điện thoại có sự xuất hiện của các cặp số đẹp lại càng thêm tốt.
  • Vân Cát – Hung: Dựa vào 81 linh số để tra cứu được số điện thoại là Cát hay Hung, ý nghĩa đại cát mang lại nguồn năng lượng cát khí mạnh mẽ, mọi việc hanh thông
  • Hành quẻ bát quái: Khi xem bói sim theo kinh dịch, nếu quẻ dịch của số điện thoại là quẻ cát thì dãy số sẽ được đánh giá cao hơn về mặt phong thủy.

Lúc này, những gì Bạn cần làm chỉ còn là tham khảo các gợi ý và lựa chọn cho mình số Sim phù hợp nhất. Bạn có 02 lựa chọn: chọn Sim trong danh sách chấm điểm, hoặc chọn Sim theo các danh mục đã được iTel phân loại.

Bước 4: Thanh toán, nhận Sim và trải nghiệm

Sau khi chọn được Sim phong thủy ưng ý, Bạn kiểm tra lại các thông tin quan trọng trong cửa sổ mua Sim:

  • Loại Sim:  Bạn có thể lựa chọn chọn hình thức Sim vật lý hoặc eSim. Trong đó, eSim là hình thức Sim điện tử chỉ dùng với một số dòng máy. Tra cứu thêm những dòng điện thoại có thể sử dụng eSim tại đây nhé.
  • Gói cước: Đây sẽ là gói cước mặc định được đăng ký kèm Sim và bắt đầu có hiệu lực kể từ thời điểm Bạn kích hoạt Sim thành công. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các gói cước hấp dẫn của iTel tại đây
  • Quà tặng: Đối với một số Sim và một số dịp đặc biệt, bạn có thể chọn thêm món quà đi kèm.
  • Phương thức thanh toán: Bạn lựa chọn phương thức thanh toán tiện lợi nhất. Đừng quên nhập mã ưu đãi và nhập SĐT tích điểm để nhận những món quà, giảm giá bất ngờ từ iTel.

Cuối cùng, chọn Đặt hàng và hoàn thành việc thanh toán là Bạn đã sẵn sàng sử dụng chiếc Sim Phong thủy nhãn hiệu iTel rồi!

 Một vài lưu ý và bí kíp từ iTel cho Bạn thao tác trơn tru

  1. Trong trường hợp gặp khó khăn khi thao tác online trên Website của iTel, Bạn hoàn toàn có thể tìm đến các điểm phân phối trực tiếp Sim iTel TẠI ĐÂY để được hỗ trợ từ A đến Z.
  2. Ngoài cách chọn số truyền thống vừa hướng dẫn ở trên, iTel còn có chức năng tìm Sim Phong thủySim Thần số học dành riêng cho những người chơi hệ Tâm linh nữa nhé!

Lời kết

Sim phong thủy là dãy số cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh, quẻ dịch phù hợp với mục đích của người dùng dựa vào bát tự ngày sinh và giờ sinh. Nghe thì phức tạp nhưng với iTel, việc chọn cho mình một số điện thoại phù hợp tất cả tiêu chí trên đã trở nên vô cùng đơn giản.
Hi vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp Bạn nhanh chóng tìm được một chiếc Sim phong thủy hợp mệnh, bao chất! Đừng quên iTel vẫn luôn sẵn sàng trợ giúp Bạn 24/7 tại Hotline 0877 087 087 (Miễn phí cho thuê bao iTel) hoặc tại khung chat trực tuyến ngay tại Website này nhé!

 

Tải file “Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp trên iTel”Tải file
Câu trả lời này có hữu ích với bạn hông? Nói cho iTel nhé