Chào mừng các
nhà đầu tư của Itel

Khởi đầu bằng sự tin tưởng, khám phá và nắm lấy cơ hội khi trở thành nhà đầu tư của iTel. Mọi quan tâm hợp tác xin gửi về địa chỉ email:

Chào mừng các nhà đầu tư của Itel
dotdotdotdotdotdotdot
Vì sao nên hợp tác với ItelVì sao nên hợp tác với Itel
Vì sao nên hợp tác với Itel
Nhà mạng MVNO tiên phong và dẫn đầu

Nhà mạng MVNO tiên phong
và dẫn đầu

Theo xu hướng phát triển của mạng di động MVNO trên Thế giới, iTel nhanh chóng trở thành nhà mạng MVNO tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam dựa trên hạ tầng VNPT-VinaPhone (nhà mạng MNO lớn thứ 2) để phát triển dịch vụ chất lượng cao với chi phí tối ưu.

Tốc độ tăng trưởng vượt trội: Tính từ thời điểm chính thức ra mắt dịch vụ (4/2019) đến nay, iTel đã vượt mốc 2 triệu thuê bao và kiện toàn hệ thống phân phối của mình, đặc biệt kể đến 2 chuỗi phân phối dịch vụ hàng đầu Việt Nam như: FPT Shop và Thế Giới Di Động

Cơ hội thu về lợi nhuận lý tưởng

Cơ hội thu về lợi nhuận lý tưởng

iTel đang trong giai đoạn phát triển vàng của một MVNO với tốc độ tăng trưởng thuê bao active đáng tự hào (xấp xỉ 376% từ T1/2020 đến T12/2020), hứa hẹn tiềm năng lợi nhuận đáng để các nhà đầu tư thấy hứng thú.

Giảm thiểu rủi ro đầu tư

Giảm thiểu rủi ro đầu tư

Dựa trên nền tảng hạ tầng của VNPT-VinaPhone, iTel tập trung nguồn lực để nâng cao trải nghiệm khách hàng với sự am hiểu sâu sắc văn hóa bản địa nói chung và thị trường dịch vụ di động Việt Nam nói riêng.

Vì sao nên hợp tác với Itel
Nguyên tắc hợp tácNguyên tắc hợp táchandNguyên tắc hợp tác
hot linehot chat