i-NEWS

Mạng di động iTel chơi lớn tặng SIM VÀNG KHỦNG chào mừng thuê bao thứ 3 triệu

Thuê bao thứ 3 triệu của Mạng di động iTel sẽ là người may mắn nhận được chiếc SIM VÀNG nguyên khối 24K như món quà tri ân đặc biệt nhân dịp iTel vượt mốc 3 triệu thuê bao.

iTel
iTel

GALA DINNER 2021 CHỦ ĐỀ “MẠNG CHẤT GIÁ NGẦU” – ĐẠI TIỆC CUỐI NĂM ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA ITEL TẠI SÀI GÒN

Ngày 05/01/2022 tại Sài Gòn, iTel đã tổ chức chương trình Gala “Year End Party 2021” kết hợp với việc Tri ân các Nhà phân phối – đối tác đã đồng hành cùng iTel trong suốt thời gian qua.

iTel
iTel

QUỸ ITEL CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI 2022 – ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN TP.HCM VƯỢT KHÓ

Chương trình thiện nguyện đầu tiên của "Quỹ iTel – Chắp cánh Tương lai" đã diễn ra vào ngày 29/10/2021 do Ban điều hành Quỹ phát động cùng với sự tham gia đóng góp, ủng hộ của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên ITELECOM dành tặng những phần quà tạo động lực chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

iTel
iTel

NỐI DÀI NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA QUỸ ITEL - CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Phần 2 của chương trình Quỹ iTel - Chắp cánh tương lai đã diễn ra vào ngày 17/12/2021 trong sự hân hoan của tất cả mọi người.

iTel
iTel

Mạng di động iTel hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thuê bao chính chủ theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP

iTel thông báo, khách hàng cần nhanh chóng cập nhật thông tin thuê bao chính xác theo nghị định 49 của Chính phủ để không bị khóa số và thu hồi SIM.

iTel
iTel

Rượt đuổi trong cuộc đua Viễn thông, iTel đẩy mạnh chương trình CSKH iTel Club

Mạng di động iTel minh chứng cho một nhà mạng trẻ có hướng đi rõ ràng luôn lấy khách hàng làm trung tâm thông qua việc đẩy mạnh chương trình tri ân hách hàng đặc biệt iTel Club.

iTel
iTel

Trải nghiệm chọn số và chăm sóc khách hàng online tại Website của mạng di động iTel

Website mới iTel.vn được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một giao diện hiện đại, thông minh và nhiều tiện ích khi sử dụng.

iTel
iTel

Mạng di động iTel chúc mừng năm mới 2021

🌸 Nghe xuân sang, thấy trong lòng mình chứa chan🎵 Chúc Tết an khang, mang theo may mắn Sức khoẻ như Trâu, mau mau lên đời 🐃 Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ

Mạng di động iTel
Mạng di động iTel

Mạng di động iTel chính thức cung cấp công nghệ eSIM tới người dùng tại Việt Nam

Từ ngày 1/3/2021, Mạng di động iTel chính thức là một trong các nhà mạng cung cấp trải nghiệm eSIM cho các thuê bao của mình. Điều này sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng di động và công nghệ cao tại Việt Nam.

Mạng di động iTel
Mạng di động iTel
hot linehot chat