Tin tức iTel • 2024-06-27

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: THAY ĐỔI TRONG CÁC GÓI CƯỚC ITEL TỪ NGÀY 01/07/2024

 

Kính gửi Quý khách hàng thân thiết của mạng di động iTel, 

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của iTel. 

 

Kể từ ngày 01/07/2024, iTel sẽ dừng đăng ký mới các gói cước VIP6, VIP12, KID,  IB360. Quyết định này nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn.

 

Trong trường hợp Quý khách hàng đang sử dụng các gói cước VIP6, VIP12, KID và IB360, Quý khách có thể tiếp tục sử dụng gói cước với điều kiện nạp tiền vào tài khoản chính đủ để gia hạn hàng tháng theo hướng dẫn tại đây

 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dung lượng dữ liệu lớn với tốc độ cao, iTel xin giới thiệu bộ SIM data với giá ưu đãi và dung lượng data khủng mỗi ngày. Với những Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn SIM số đẹp, số tam hoa, tứ quý giữa, lặp 3 phím,... có thể chọn số đẹp tại link mua SIM này

 

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của iTel luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình đăng ký SIM data. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 087.7087.087 (0đ cho TB iTel).

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng một lần nữa vì sự tin tưởng và ủng hộ. iTel cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Hãy tìm hiểu thêm về các gói cước thay thế và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.