Tin tức iTel • 2024-06-10

DEAL HOT GÓI MAY – ƯU ĐÃI HOT, TIẾT KIỆM KHỦNG

Gói cước MAY của iTel đã là một trong những gói Data tốt nhất trên thị trường, nhưng bạn có muốn tiết kiệm thêm nữa không? Mạng di động iTel giới thiệu ưu đãi Deal HOT gói MAY như sau

 

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

 

Deal HOT gói MAY là chương trình ưu đãi dành riêng cho các thuê bao MAY sử dụng gói cước MAY (không áp dụng đối với thuê bao MAY đang trong chu kỳ cam kết).

 

Cách thức đăng ký tham gia ưu đãi: Đăng ký trực tiếp qua link https://itel.vn/-/976/Deal_Hot hoặc liên hệ qua CSKH hỗ trợ (0877087087).

 

- Hình thức thanh toán khi mua ưu đãi: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.

 

 - Ưu đãi gồm có 2 loại: Ưu đãi HOT 6 và ưu đãi HOT 12 

+ Đăng ký ưu đãi HOT 6*: Khi bạn mua ưu đãi HOT 6 với giá 80K, bạn sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền trong vòng 180 ngày tiếp theo. Cụ thể, mỗi lần bạn đăng ký hoặc gia hạn thành công gói MAY giá 77K, bạn sẽ được hoàn ngay 20K vào tài khoản chính trong vòng 60 phút. Bạn sẽ nhận được tiền hoàn tối đa lên đến 120K (tương đương với 6 lần hoàn tiền).

+ Đăng ký ưu đãi HOT 12*: Khi bạn mua ưu đãi HOT 12 với giá 150K, bạn sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền trong vòng 360 ngày tiếp theo. Cụ thể, mỗi lần bạn đăng ký hoặc gia hạn thành công gói MAY giá 77K, bạn sẽ được hoàn ngay 20K vào tài khoản chính trong vòng 60 phút. Bạn sẽ nhận được tiền hoàn tối đa lên đến 240K (tương đương với 12 lần hoàn tiền).

 

*Lưu ý: Giá ưu đãi HOT6 và HOT12 không bao gồm giá tiền của gói cước MAY.

 

 

 

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Câu 1: Tại sao tôi đăng ký chương trình qua cú pháp tin nhắn nhưng không thành công?

Trả lời: Để đăng ký tham gia chương trình ưu đãi này anh/chị cần đăng ký trực tiếp qua web https://itel.vn/-/976/Deal_Hot hoặc qua CSKH hỗ trợ. Hiện tại nhà mạng vẫn chưa có hình thức đăng ký qua cú pháp hoặc tin nhắn.

 

Câu 2: Tôi có cần nạp tiền vào tài khoản chính để mua “Deal HOT gói MAY” không?

Trả lời: Anh/chị không cần nạp tiền vào tài khoản chính để đăng ký chương trình ưu đãi. Để đăng ký chương trình này, anh/ chị vui lòng đăng ký trực tiếp qua website https://itel.vn/-/976/Deal_Hot hoặc qua CSKH hỗ trợ, và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của anh/ chị.

 

Câu 3: “Deal HOT gói MAY” có phải là gói cước không?

Trả lời: “Deal HOT gói MAY” không phải là gói cước, mà là một chương trình ưu đãi mua kèm, dành riêng cho các thuê bao MAY sử dụng gói cước MAY (không bao gồm thuê bao MAY đang trong chu kỳ cam kết).

Khi đăng ký tham gia chương trình ưu đãi, mỗi lần anh/chị đăng ký hoặc gia hạn gói cước MAY với giá 77K thành công sẽ được tự động cộng thêm 20k vào tài khoản chính.

 

Câu 4: Tôi đã đăng ký “Deal HOT gói MAY” thì làm thế nào để được hưởng 20k?

Trả lời: Sau khi đăng ký thành công chương trình ưu đãi "Deal HOT gói MAY", mỗi lần anh/chị đăng ký hoặc gia hạn thành công gói cước MAY với giá 77K, trong vòng 60 phút thuê bao sẽ được tự động cộng thêm 20K vào tài khoản chính.

 

Câu 5: Tôi đã mua ưu đãi “Deal HOT gói MAY” thì có phải đăng ký thêm gói cước MAY nữa không?

Trả lời: Có. Điều kiện để được hưởng ưu đãi “Deal HOT gói MAY” là thuê bao của anh/chị phải là thuê bao MAY và sử dụng gói cước MAY (trừ thuê bao MAY đang trong chu kỳ cam kết).

 

Câu 6: Ưu đãi HOT 6 và ưu đãi HOT 12 khác nhau như thế nào?

Trả lời: Mời Anh/chị tham khảo 2 ưu đãi như sau ạ

 

Tên Ưu đãi

HOT 6

HOT 12

Thuê bao tham gia chương trìnhThuê bao MAY (trừ thuê bao MAY đang trong chu kỳ cam kết)
Thuê bao đang sử dụng gói cướcÁp dụng cho thuê bao sử dụng gói cước MAY
Giá mua ưu đãi80.000VNĐ150.000VNĐ
Thời gian hưởng ưu đãi180 ngày360 ngày
Cách thức mua ưu đãiĐăng ký trực tiếp qua web https://itel.vn/-/976/Deal_Hot hoặc qua CSKH hỗ trợ
Hình thức thanh toán khi mua ưu đãiChuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của khách hàng
Quyền lợi khi mua ưu đãi

Mỗi lần Bạn đăng ký hoặc gia hạn gói cước MAY với giá 77k thành công trong thời gian ưu đãi 180 ngày, thuê bao của Bạn sẽ được cộng 20k vào tài khoản chính, tối đa 6 lần (tương đương 120k). 

 

Vậy là Bạn mua ưu đãi giá 80k và thu về được 120k tiền hoàn, tiết kiệm tới 40k!

Mỗi lần Bạn đăng ký hoặc gia hạn gói cước MAY với giá 77k thành công trong thời gian ưu đãi 360 ngày, thuê bao của Bạn sẽ được cộng 20k vào tài khoản chính, tối đa 6 lần (tương đương 120k).

 

Vậy là Bạn mua ưu đãi giá 150k và thu về được 240k tiền hoàn, tiết kiệm tới 90k!

 

Câu 7: Sau khi kết thức thời gian hưởng ưu đãi thì có được đăng ký mua ưu đãi tiếp không?

Trả lời: Sau khi kết thúc thời gian ưu đãi, để tiếp tục được hưởng ưu đãi anh/chị vui lòng tiếp tục đăng ký mua lại ưu đãi tại web https://itel.vn/-/976/Deal_Hot hoặc qua CSKH hỗ trợ.

 

 

Hướng dẫn
Mua Sim
Sim mới
Tin hot
Chương trình hot

Viết bình luận

Bình luận của bạn về bài viết

Bình luận

banner

Bạn đã sẵn sàng chọn số, mua Sim?

Cùng Anh iTel đi liền thôiiiiii! Gét gô

Gói cước nổi bật
Liên hệ với iTel

Hỗ trợ 24/24

Live Chat
Bài viết nổi bật